Album ảnh

Kỹ thuật chụp ngược sáng - Những tấm hình độc đáo

02-10-2015 - 13:55| Lượt xem: 4285
Hoàng hôn và bình minh là những "thời khắc vàng" cho những bức ảnh ngược sáng độc đáo và lãng mạn. Bạn có nhận ra những bức hình dưới đây, bức nào là bình minh, bức nào là hoàng hôn không

Chụp ảnh ngược sáng hay chụp ảnh bóng đen là kỹ thuật chụp ghi lại đối tượng chụp tối trên phông nền sáng hơn. Đối tượng chụp được đặt trong bức ảnh theo cách trông như một bóng đen trên một khung cảnh sáng. Thông thường bóng được thực hiện ngược với ánh sáng mặt trời, hoặc đôi khi nguồn sáng do chúng ta tạo ra. Hoàng hôn và bình minh là những "thời khắc vàng" cho những bức ảnh ngược sáng độc đáo và lãng mạn. Bạn có nhận ra những bức hình dưới đây, bức nào là bình minh, bức nào là hoàng hôn không?

Đối với kỹ thuật chụp ảnh này, đối tượng hoàn toàn màu đen và được hiển thị thông qua hình dáng, đường nét viền xung quanh. Chụp ảnh bóng đen là kỹ thuật tuyệt vời để mô tả những bí ẩn, cảm xúc theo cách đơn giản nhưng nổi bật nội dung muốn truyền ý đến người xem. Chụp ảnh ngược sáng là thể loại nhiếp ảnh không tiết lộ tất cả mọi thứ rõ ràng, chỉ thể hiện một phần bức ảnh để trí tưởng tượng của người xem tự tìm hiểu.

 Màu ảnh lãng mạn, độc đáo và những khoảnh khắc tự nhiên xuất thần của cô dâu chú rể - chỉ có thể được ghi lại bằng ống kính của Đức Hollywood Studio.