Album ảnh

Đến Đà Nẵng chụp ảnh cưới, không thể bỏ qua 5 địa điểm này

19-11-2016 - 16:45| Lượt xem: 1339
Được tôn vinh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, mọi góc chụp ở Đà Nẵng dường như đều thu hút một cách lạ kỳ. Không những thế, ít có địa điểm nào mà cảnh chụp cưới lại đa dạng như nơi đây: có rừng, có biển, có thành phố sang trọng hiện đại, có cả phố Hội An cổ kính, thơ mộng...

1. Phố cổ Hội An

Hội An với những con đường tràn ngập đèn lồng, mái nhà phủ kín rêu phong, dãy phố san sát bên bờ sông cùng những giàn hoa là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng tuyệt vời. Ở đây, bạn có thể chụp ảnh theo phong cách vintage cổ điển mà lãng mạn. 

 

2. Công viên biển Đông

Công viên Biển Đông là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng, nó khá rộng rãi, ngay gần biển lại không hề thu phí nên rất được các cặp đôi ưa thích. Điểm thú vị của công viên Biển Đông là không chỉ có cảnh quan đẹp mà còn có hàng ngàn con bồ câu ngợp trời không khác gì các nước châu Âu.

 

3. Hải Vân Quan

Đèo Hải Vân vốn nổi tiếng với phong cảnh hùng vĩ, núi non trùng điệp và những cung đường đèo đẹp mê hồn. 

 

4. Biển Đà Nẵng

Sẽ thật thiếu sót nếu đến Đà Nẵng mà không chụp cảnh biển, nơi đây được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Với khung cảnh tự do, phóng khoáng, các cặp đôi sẽ được thoải mái sáng tạo những bức hình "chất" nhất

 

5. Bà Nà Hill

Thêm một thắng cảnh nổi tiếng ở Đà Nẵng, khung cảnh phong cách châu Âu, cổ điển và lãng mạn sẽ giúp các cặp đôi bắt được những khung hình sang chảnh nhất.