Album ảnh

Chụp ảnh cưới đẹp tại Ninh Bình

21-10-2016 - 10:17| Lượt xem: 2091
Xuôi về miền cố đô, dường như chẳng ai không ngẩn ngơ trước những sắc xanh thẳm, xanh núi, xanh trời, xanh sông, xanh cả những rong rêu ẩn mình dưới làn nước... Ninh Bình hùng vĩ, trầm tĩnh, khiến ta có cảm giác như được cả đất trời ôm trọn vào lòng. Nếu đã có chút sợ những ồn ào, vội vã... bạn hãy thử chọn Ninh Bình để chụp ảnh cưới xem sao?

Cố đô Tràng An

Nằm trong quần thể di sản thế giới Tràng An, Tràng An không chỉ nổi tiếng là cố đô xưa, mà còn là một khu du lịch sinh thái được xếp hạng Di Tích Quốc Gia đặc biệt quan trọng. Vì từng là vùng đất cố đô xưa nên tới Tràng An, bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều di tích lịch sử như đền Trình, đền Tứ Trụ, đền Trần, phủ Khống… Đây cũng có thể là những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Ninh Bình mà bạn không nên bỏ lỡ.

Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long

Vân Long được đánh giá là nơi có cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Mặt hồ ở đây luôn tĩnh lặng, mặt nước trong xanh giống như tấm gương phản chiếu hình dáng của những núi đá vôi. Nếu khéo quan sát và tưởng tượng thì bạn sẽ nhận ra cảnh vật như một bức tranh thủy mặc mà chỉ Vân Long mới có. Sẽ là trải nghiệm vô cùng lý thú, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu đôi lứa khi lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại NInh Bình.

 

 

Mùa cưới 2016, Đức Hollywood Studio mang đến cho các cặp đôi các gói chụp ảnh cưới GIÁ SIÊU HẤP DẪN với các địa điểm ĐỘC - ĐẸP - LẠ
 
★ XEM CHI TIẾT GÓI CHỤP NINH BÌNH TẠI ĐÂY
 
Giá: 11.900.000 VND CHỈ CÒN 9.900.000 VND 
 
Sản phẩm ảnh
 
- 1 album 30x30 bìa da cao cấp 30 trang
- 2 ảnh phóng gỗ 60x90
- 1 ảnh bàn gỗ 20x30 - 02 đĩa DVD
 
Dịch vụ ngày chụp
 
- 3 váy cưới 
- 1 áo dài 
- 1 vest
- Hoa cầm tay, phụ kiện ngày chụp
- Trang điểm, làm tóc
 
★ XEM THÊM ALBUM NINH BÌNH TẠI ĐÂY